Tại La chérie mỗi món ăn có một câu chuyện riêng...

Cốm làng vòng, chuối trứng cuốc

Cốm vòng quả là một thức quà đặc biệt nhất trong mọi thứ quà Hà Nội- đặc biệt vì mỗi khi thấy gió vàng hiu hắt trở về thì lại nhớ đến Cốm. Đặc biệt vì có lẽ để thưởng thức món đặc sản tưởng giản dị này thật không dễ, vì phải mua đúng cốm vòng, hạt cốm thơm, mỏng. Chuối phải chọn chuối trứng cuốc, không chua, không quá ngọt. Ăn cũng phải chậm rãi mới thấy hết cái ngọt bùi, thơm ngát của mùa thu. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng thấy sự tinh tế của món quà Hà nội này!


Nấm om nồi đất, óc đậu, sốt nấm hương

Mùa thu cũng là mùa của nấm. Món nấm om đậu phụ được biến tấu theo cách rất riêng tại La cherie. Đó là sự kết hợp giữa nấm hương rừng sapa và các loại nấm quen thuộc như nấm mỡ, nấm đùi gà, nấm rơm...cùng vị béo ngậy của óc đậu. Nếu bạn là người yêu món nấm hãy đến và thưởng thức ngay trong mùa thu này nhé


Kem rượu, nhãn lồng Hưng Yên, long nhãn

Nhãn lồng Hưng Yên, món tiến vua xưa với cái tên "Vương giả chi quả", nổi tiếng bởi vị ngọt thanh mát, cùi dày và giòn rất đặc trưng. Nay kết hợp với vị kem rượu chua mát, cho bạn cảm giác như phiêu diêu giữa mùa thu Hà Nội!


Ức vịt trời nướng lá móc mật, sốt quả hồng

Mùa hồng, mùa thu, món vịt được ưa thích tại La cherie có phiên bản mùa thu. Vẫn là miếng vịt mềm ngọt, da giòn rụm thơm mùi than hoa, ăn cùng sốt quả hồng, sốt lá móc mật.


Salad rau xanh, thịt ba chỉ cuộn mắm ruốc